Đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Đảng ủy Khối dự Lễ ra mắt tử sách “Học tập suốt đời” tại Khu Công nghiệp tỉnh

Vừa qua, Tại Khu công nghiệp phía Nam, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh Yên Bái, Công đoàn các khu công nghiệp ra mắt tủ sách “Học tập suốt đời” tại Công ty TNHH Daisung Globalyb và Công ty TNHH Ngành gỗ Thiên An.

Đến dự Chương trình ra mắt có đồng chí Đỗ Quang Minh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Huy Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, cùng lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp, Hội cựu chiến binh khối; lãnh đạo, chủ tịch công đoàn và đại diện công nhân của Công ty TNHH Daisung Globalyb và Công ty TNHH Ngành gỗ Thiên An Yên Bái.

Trao tặng Tủ sách cho Công đoàn cơ sở trong Khu công nghiệp phía Nam

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 trên địa bàn tỉnh Yên Bái, hưởng ứng tháng công nhân năm 2024 sáng ngày 19 tháng 4 năm, Thư viện tỉnh Yên Bái đã  trao tặng 400 bản sách trị giá 20.126.100 đồng làm vốn sách ban đầu để xây dựng tủ sách. Công đoàn các khu công nghiệp cũng trao tặng 15 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 02 công ty.

Công đoàn Khu công nghiệp tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Việc thành lập tủ sách tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp tỉnh dành cho công nhân đã thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động, đồng thời thúc đẩy văn hóa đọc cho công nhân. Qua đó tích cực tuyên truyền tới đoàn viên, người lao động tranh thủ thời gian nghỉ để đọc sách, báo, qua đó cập nhật được những thông tin mới nhất liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Đức Hậu