Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khoá XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 26/4/2024, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Lớp  Bồi dưỡng lý luận chính trị dành đối tương kết nạp Đảng Khóa XIV với sự tham gia của 70 học viên đến từ 16 chi, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian học 4 ngày, các học viên đã được học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên cộng sản. Bên cạnh đó, các giảng viên đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, biên soạn tài liệu, bổ sung những vấn đề mới, đặc biệt là các nội dung theo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp lần thứ IX; dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX và dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Qua đó, giúp các quần chúng ưu tú là đối tượng Đảng nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 43% học viên xếp loại giỏi, 57% học viên xếp loại khá. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đức Hạnh