Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Ban Tuyên giao Tỉnh ủy vừa ban hành hướng dẫn học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về gắn bó mật thiết với nhân dân, chăm lo, bảo về lợi ích và quyền làm chủ của nhân dân; Xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc”.

Nâng cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và thực hành nêu gương về gắn bó mật thiết với nhân dân, chăm lo, bảo vệ lợi ích và quyền làm chủ của nhân dân

Việc tổ chức học tập, tuyên truyền triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 cần có sự thống nhất trong trong toàn Đảng bộ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị và đoàn viên, hội viên, nhân dân trong tỉnh về tư tưởng của Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng đối với yêu cầu về gắn bó mật thiết với nhân dân, chăm lo, bảo vệ lợi ích và quyền làm chủ của nhân dân; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Cùng với đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và thực hành nêu gương về gắn bó mật thiết với nhân dân, chăm lo, bảo vệ lợi ích và quyền làm chủ của nhân dân; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng con người Yên Bái “thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”, xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”, thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024) và 55 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2024), kỷ niệm 66 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 – 25/9/2024), góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 gắn với việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, các phong trào thi đua của địa phương, cơ quan, đơn vị mình; xác định rõ vai trò, trách nhiệm, nội dung, phương thức, thời gian thực hiện; tăng cường kiểm tra, giám sát, bảo đảm khắc phục triệt để bệnh hình thức, tạo bước chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong học tập, làm theo Bác.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab