Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 4/8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Yên Bái (Agribank Yên Bái) trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh Sùng A Gư ở thôn Suối Xuân, xã Phình Hồ, huyên Trạm Tấu.

Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái hỗ trợ 10 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Căn nhà có diện tích gần 60m2, tổng kinh phí xây dựng gần 160 triệu đồng, trong đó, Agribank Yên Bái tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Được biết, gia đình anh Gư là hộ nghèo của thôn Suối Xuân, xã Phình Hồ, trước đây ở trong căn nhà tạm bợ, chật hẹp rộng chưa đầy 10m2.

Nhân dịp này, Agribank Yên Bái còn phối hợp với Agribank Chi nhánh Trạm Tấu hỗ trợ 10 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao nhà tình nghĩa cho hộ anh Sùng A Gư.

Những năm qua, bên cạnh thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh mang sứ mệnh “tam nông”, Agribank Yên Bái luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện nhân đạo. Từ đầu năm 2021 đến nay, Agribank Yên Bái đã tài trợ xây dựng 7 ngôi nhà tình nghĩa với số tiền 334 triệu đồng, tài trợ công tác giáo dục trên 5 tỷ đồng, y tế 222 triệu đồng.

Theo Báo Yên Bái