Yên Bái tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho gần 160 học viên huyện, thị ủy phía Tây

Ngày 3/4, tại thị xã Nghĩa Lộ, Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với các Huyện ủy: Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải và thị ủy Nghĩa Lộ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho lãnh đạo văn phòng cấp ủy và gần 160 học viên các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy phía Tây.

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được các giảng viên của Trung tâm Chuyển giao kỹ thuật phần mềm đảng phí Bộ Tài chính truyền đạt công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng. Trong đó có các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp xã, cấp cơ sở; tổng quan đối với các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp huyện.

Ngoài ra, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận, thực hành phần mềm và trao đổi thêm về văn bản thực hiện thu, nộp, lập dự toán, chi đảng phí đối với chi, đảng bộ cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy nâng cao chất lượng công tác phục vụ của văn phòng cấp ủy và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Trong tháng 3, Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã phối hợp với Huyện ủy Văn Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm đảng phí cho các học viên là cán bộ, công chức phụ trách công tác quản lý, thu, chi đảng phí của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.