Ông Trần Văn Tường được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái

Ngày 4/1, tại Cục Thi hành án tỉnh, Bộ Tư pháp tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quang Thái – Tổng cục trưởng Tổng cục THADS.

Tổng cục trưởng Tổng Cục THADS Nguyễn Quang Thái trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Yên Bái cho ông Trần Văn Tường.

Tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Văn Tường – Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Cục trưởng Cục THADS tỉnh Yên Bái kể từ ngày 1/1/2023. Đồng thời, trao quyết định cho đồng chí Đào Duy Niên- Phó Cục trưởng phụ trách nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Thái – Tổng cục trưởng Tổng cục THADS chúc mừng ông Trần Văn Tường nhận nhiệm vụ mới và bày tỏ tin tưởng trong vai trò, nhiệm vụ mới, sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục nỗ lực cùng toàn thể hệ thống THADS tỉnh khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp tích cực vào kết quả chung của hệ thống THADS cũng như góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Yên Bái. Tổng cục trưởng tổng Cục THADS cũng ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của ông Đào Duy Niên đối với công tác THADS tỉnh Yên Bái nói riêng và hệ thống THADS, Bộ, ngành Tư pháp nói chung trong suốt chặng đường vừa qua.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái Trần Văn Tường cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS, lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.