Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, chi nhánh tỉnh Yên Bái khánh thành trụ sở làm việc phòng Giao dịch Hợp Minh – Agribank chi nhánh huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Ngày 24/01/2022 , Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức khánh thành trụ sở làm việc Phòng giao dịch Hợp Minh- Agribank Chi nhánh huyện Trấn Yên tại tổ 5, Phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Tham dự và chúc mừng chương trình khánh thành trụ sở làm việc có đồng chí Nguyễn Quang Đạt – Phó giám đốc Phụ trách Ngân hàng Nhà nước tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi nhánh; đồng chí Lê Toàn Thắng- Bí thư đảng uỷ phường Hợp Minh; các vị đại biểu và khách hàng.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Phòng giao dịch Hợp Minh- Agribank Chi nhánh huyện Trấn Yên

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Yên Bái, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, chi nhánh tỉnh Yên Bái đã tiến hành xây mới trụ sở làm việc Phòng giao dịch Hợp Minh- Agribank Chi nhánh huyện Trấn Yên . Đến nay, công trình đã hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Với thế mạnh về vị trí, nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với phương châm phục vụ khách hàng: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái nói chung và Phòng giao dịch Hợp Minh- Agribank Chi nhánh huyện Trấn Yên cam kết sẽ đem đến Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội và tiện ích cao nhất.

Đức Duy