Thông báo chương trình Hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân bị ảnh hưởng bão lũ trên địa bàn tỉnh Yên Bái của VNPT

Để chung tay hỗ trợ đảm bảo thông tin liên lạc của người dân, khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống, VNPT Yên Bái – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đóng tại tỉnh Yên Bái thông báo như sau:

Thời gian hỗ trợ dự kiến từ 18/9/2024 – 30/9/2024

1. Nội dung hỗ trợ: hỗ trợ phương tiện thông tin liên lạc cho người dân tại khu vực chịu ảnh hưởng của bão lũ bao gồm: máy điện thoại, sạc dự phòng và SIM.

2. Tổng giá trị hỗ trợ dịch vụ viễn thông và thiết bị 2 tỷ đồng.

3. Hình thức: VNPT phối hợp với chính quyền địa phương huyện/ xã trao tặng trực tiếp cho bà con.

4. Thời gian dự kiến: từ 18/9/2024 – 30/9/2024.

5. Địa điểm hỗ trợ tặng quà: VNPT địa bàn huyện/thị xã/thành phố chủ động làm việc với các địa phương để lựa chọn địa điểm tặng quà.

Chi tiết tại văn bản đính kèm!

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab