Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái ủng hộ nhân dân vùng lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh số tiền 200 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái tặng quà cho hộ bị sạt lở đất ở phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Trong đó: chuyển về Ban Vận động cứu trợ tỉnh Yên Bái 50 triệu đồng và trao quà trực tiếp cho 30 hộ nghèo bị thiệt hại về người tại thành phố Yên Bái và các huyện: Văn Yên, Lục Yên, Trấn Yên, tổng trị giá 150 triệu đồng.

Tới thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra, ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã gửi lời động viên, chia buồn sâu sắc với những mất mát, đau thương mà các gia đình đã phải trải qua sau thiên tai. Đồng thời, mong các gia đình sớm vượt qua những đau thương, ổn định cuộc sống, tập trung khôi phục nhà cửa, sản xuất.

Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Yên Bái thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn và tạo điều kiện cho nhân dân được tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi để đầu tư sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy kinh tế – xã hội của tỉnh phát triển.