Đảng bộ Ngân hàng NN& PTNN chi nhánh Bắc Yên Bái tổ chức Lễ trao tặng sách, thiết bị học tập tại chương trình “ thêm con chữ, bớt đói nghèo” tại huyện Văn Yên

Thực hiện Chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” năm 2021. Sáng ngày 30/11/2021, Đảng bộ Ngân hàng NN& PTNN Chi nhánh Bắc Yên Bái phối hợp đã tổ chức Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập tại xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên. Đến dự buổi Lễ có đại diện Đảng bộ Ngân hàng NN& PTNN Chi nhánh Bắc Yên Bái; Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền địa phương huyện Văn Yên, lãnh đạo xã Châu Quế Thượng, cùng Thầy và Trò trường phổ thông DTBT TH&THCS Châu Quế Thượng, xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên.

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng tủ sách, thiết bị học tập tại Trường phổ thông DTBT TH&THCS Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên
Lãnh đạo Ngân hàng NN& PTTT chi nhánh Bắc Yên Bái trao kinh phí hỗ trợ tại chương trình tủ sách, thiết bị học tập cho lãnh đạo Trường phổ thông DTBT TH&THCS Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên

Hưởng ứng phát động của Thủ Tướng Chính phủ với chương trình “Sóng và máy tính cho em”, chung tay hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến. Tại Chương trình, Đảng bộ Chi nhánh đã  trao tặng tủ sách, thiết bị học tập cho Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Châu Quế Thượng với tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

Các đại biểu thăm quan thư viện Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế trước tác động của đại dịch Covid-19, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Ngọc Khánh