Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Khánh Thiện và xã Mường Lai thuộc huyện Lục Yên.

Trong không khí kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vừa qua, Chi bộ Sở TT&TT đã tổ chức đoàn công tác đi thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Khánh Thiện và xã Mường Lai thuộc huyện Lục Yên.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Chiến – Phó Giám đốc, phụ trách Sở Thông tin và truyên truyền thông, Chi đoàn thanh niên Sở.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Thiện, huyện Lục Yên

Tại chương trình đoàn công tác đã thăm, hỏi và hỗ trợ tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Khánh Thiện, xã Mường Lai và 01 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Thiện với tổng giá trị quà tặng là 7 triệu đồng.

Đây là những xã thuộc vùng khó khăn mà Chi bộ Sở Thông tin và truyền thông được phân công giúp đỡ. Những món quà Tết ý nghĩa này sẽ góp phần giúp người dân thuộc diện gia đình thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách có một cái Tết ấm áp, đủ đầy. Đây là hoạt động được Chi bộ Sở Thông tin và truyền thông tổ chức hàng năm nhằm giúp đỡ bà con các xã vùng cao một cách hiệu quả, thiết thực.

Đức Hạnh