Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động ủng hộ Tết “Vì người nghèo”

Hưởng ứng cuộc phát động ủng hộ Tết “Vì người nghèo” của Uỷ ban MTTQ tỉnh Yên Bái, chiều 28/01/2021, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức phát động ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy – Bí thư Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Cơ quan.

Đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối – Bí thư Chi bộ Cơ quan ủng hộ Tết “Vì người nghèo” năm 2021

Nhằm phát huy tinh thần “đoàn kết, tương thân, tương ái”, sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng đối với các hộ nghèo, giúp các hộ nghèo giảm bớt khó khăn, đón Tết cổ truyền đầy đủ, đầm ấm, hạnh phúc, tại buổi phát động, Đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối – Bí thư Chi bộ Cơ quan đã phát động đến cán bộ, công chức, đảng viên trong cơ quan đóng góp ủng hộ Tết  “Vì người nghèo”. Qua đóng góp Đảng ủy Khối sẽ ủng hộ 70 suất quà cho 70 người nghèo và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Cùng với đó Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở triển khai thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND, ngày 14/01/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về Kế hoạch thăm và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 bằng những hành động thiết thực, cụ thể đóng góp công sức, hỗ trợ vật chất và tinh thần trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, đảm bảo mọi người, mọi gia đình đều được vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Các đồng chí cán bộ, đảng viên Cơ quan Đảng ủy Khối ủng hộ Tết “Vì người nghèo” năm 2021

Lễ phát động thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ kịp thời gửi đến động viên những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đức Hạnh