Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức bốc thăm trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản ngay, may mắn trúng thưởng”

Ngày 8/10, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản ngay, may mắn trúng thưởng”.

Đại diện khách hàng bốc thăm xác định các khách hàng trúng thưởng
Chương trình diễn ra từ ngày 1/4/2021 đến hết ngày 30/9/2021, dành cho khách hàng cá nhân mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank, đăng ký dịch vụ Thẻ và đăng ký dịch vụ Mobile Banking (Agribank E Mobile Banking, SMS Banking, BankPlus) hoặc dịch vụ Internet Banking của Agribank.
Theo đó, đã có 4.119  khách hàng đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán, phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đủ điều kiện dự thưởng. Kết quả bốc thăm đã tìm ra chủ nhân của 27 giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, 10 giải khuyến khích với tổng trị giá 80 triệu đồng. Khách hàng Lù A Linh, thị xã Nghĩa Lộ may mắn đoạt giải đặc biệt với phần thưởng 1 sổ tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, trị giá 20 triệu đồng.
Theo Báo Yên Bái