Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối thăm và nắm bắt tình hình doanh nghiệp sau cơn bão số 3 năm 2024

Vừa qua, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chuyến thăm và trao quà hỗ trợ cho  một số doanh nghiệp, công nhân, người lao động bị thiệt hại do mưa lũ tại thành phố Yên Bái và huyện Yên Bình.

Đoàn Công tác thăm Dự án nông nghiệp công nghệ cao của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình Minh nơi bị chết và cuốn trôi tổng đàn lợn gần 4.800 con

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Nhật Tân, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ Khối; Bà Bùi Thị Sửu, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng  đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Trong chuyến thăm này, đoàn đã đến động viên và trao quà cho Dự án nông nghiệp công nghệ cao của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình Minh; Công ty Cổ phần Hồng Nam; Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Hồng Hà; Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Hào Gia tại thành phố Yên Bái; và Công ty Cổ phần Yên Thành tại huyện Yên Bình.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cũng tiếp tục trao kinh phí hỗ trợ và các phần quà cho các doanh nghiệp, nhân viên và công nhân chịu thiệt hại do bão số 3 trên toàn tỉnh. Dự kiến, tổng kinh phí hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong đợt khoảng 100 triệu đồng.

Đoàn thăm và tặng quà cho công nhân Công ty Cổ phần Hồng Nam bị thiệt hại do bão lũ

Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Đồng thời đã bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp hội viên tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục và ổn định sản xuất.

Đoàn cũng kêu gọi các doanh nghiệp quan tâm hơn đến đời sống của công nhân, người lao động; tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hỗ trợ Yên Bái vượt qua khó khăn, hỗ trợ cho gia đình công nhân và người lao động bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng xã hội và doanh nghiệp đối với những đơn vị chịu thiệt hại do bão số 3. Đây là nguồn động viên kịp thời giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định sản xuất, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Yên Bái ngày càng phát triển bền vững.

Đức Nguyễn