Sáng ngày 06/9/2024 tại Hội trường tầng 7 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh tỉnh Yên Bái, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy cơ sở Khối doanh nghiệp năm 2024.

Tòan cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên là các  đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban chấp hành của các chi bộ, đảng bộ cơ sở Khối doanh nghiệp.

Trong thời gian học tập, các học viên được tiếp thu 06 chuyên đề gồm: nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm xây dựng đề cương và giới thiệu nghị quyết của Đảng; công tác giáo dục lý luận chính trị ở cơ sở; về thực hiện nền nếp việc đưa nội dung thực hiện Chỉ thị số 05 vào sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt định kỳ; quy trình và triển khai cuộc kiểm tra của Chi bộ đối với đảng viên của chi bộ; yêu cầu về xây dựng mô hình dân vân khéo. Cùng đó, các học viên tham gia thảo luận, làm rõ một số vấn đề còn vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đức Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối truyền đạt một số nội dung trong chuyên đề “nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ”

Qua lớp tập huấn đã giúp các học viên nắm vững những nội dung kỹ năng, nghiệp vụ các chuyên đề đã truyền đạt.

Đây cũng là dịp để các học viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm thực tiễn đặc biệt là các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác xây dựng Đảng tại đơn vị.

Viết Thọ