Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 22/9/2021, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khoá VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

toàn cảnh lớp học

Dự khai mạc có đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy và đông đủ quần chúng ưu tú của 14 các chi, đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: “Bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp là khâu tất yếu quan trọng, trong đó mục đích của lớp học nhằm giúp các quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Điều lệ Đảng, Cương lĩnh xây dựng đất nước, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng trong hàng của Đảng”.

Trong thời gian học tập các học viên sẽ được tiếp thu 5 chuyên đề trong tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương và hoàn thành bài thi bằng hình thức trắc nghiệm. Thông qua lớp học nhằm trang bị những kiến thức mang tính lý luận để giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, học tập.

Ánh Nguyệt