Chi bộ, Cơ quan Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt, chia tay đối với Phó Bí thư Đảng uỷ Khối nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Chiều ngày 31/5/2024, Chi bộ, Cơ quan Đảng uỷ Khối tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ cùng toàn thể cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối.

Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối

Thực hiện theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2024.

Đ/c Đỗ Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ Khối chúc mừng đồng chí Cao Xuân Chiểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời nhấn mạnh, Chi bộ, Cơ quan Đảng uỷ Khối đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của đồng chí cho sự phát triển của Đảng uỷ Khối trong thời gian qua. Từng giữ nhiều vai trò, trọng trách khác nhau, nhưng dù ở cương vị nào, đồng chí luôn gương mẫu, nỗ lực, cố gắng trong công tác. Đồng chí Đỗ Quang Minh mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Cao Xuân Chiểu tiếp tục thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, quan tâm đóng góp cho công tác xây dựng Đảng tại nơi cư trú, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan, Hội cựu chiến binh Cơ quan Đảng uỷ Khối cũng đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Cao Xuân Chiểu nghỉ chế độ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Xuân Chiểu gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã luôn tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác; đồng thời, bản thân hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đức Hạnh