Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2021

Sáng 20/9/2021, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Trung thu năm 2021 cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại trường Mầm non Suối Giàng và trường Mầm non Suối Bu huyện Văn Chấn. Đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự chỉ đạo và động viên chương trình; cùng đi có các đồng chí trong Thường trực Đoàn Khối; đại diện Công đoàn viên chức tỉnh. Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng những phần quà cho nhà trường gồm bánh kẹo để các cháu vui liên hoan phá cỗ Trung thu.

Đ/c Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn

Tại chương trình, đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh mong muốn giáo viên nhà trường tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi; chúc các cháu thiếu nhi vui Tết Trung thu vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Phạm Thị Phương