Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ lợn giống cho hộ nghèo Suối Giàng

Ngày 8/6, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ cho 15 hộ nghèo ở xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn.

Các hộ nghèo nhận tiền hỗ trợ chăn nuôi do Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ

Theo đó, mỗi hộ nghèo được hỗ trợ 1 con lợn giống trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền được cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể của Đảng ủy Khối quyên góp để chung tay giúp hộ nghèo trên địa bàn xã.

Trong thời gian tới, Đảng ủy Khối sẽ phối hợp với chính quyền xã Suối Giàng để khảo sát, hỗ trợ 40 triệu đồng giúp 1 hộ  xóa nhà dột nát.

Năm 2021, cùng với xã Suối Bu, Suối Giàng là xã Đảng ủy Khối được Tỉnh ủy giao phụ trách, đỡ đầu