Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ủng hổ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng đợt phát động cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái, chiều ngày 04/6/2021 tập thể cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức quyên góp ủng hộ nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Đỗ Quang Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Với tinh thần trách nhiệm, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Đảng ủy Khối  kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tiếp tục chung tay, góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng, chống dịch với mức đóng góp tối thiểu mỗi người ủng hộ một ngày lương.

Tại lễ phát động, Đảng ủy Khối đã quyên góp được tổng số tiền 7.500.000 đồng/29 đồng chí cán bộ, công chức. Ngay sau đó, số tiền trên được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Đức Hạnh