Công ty Điện lực Yên Bái trao tặng 10 máy tính bảng cho học sinh

Ngày 24/12, tại huyện Văn Yên, Công ty Điện lực Yên Bái đã trao tặng 10 máy tính bảng và 200 khẩu trang, 50 chai dung dịch sát khuẩn cho học sinh Trường TH&THCS xã Mậu Đông với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng tri ân khách hàng năm 2021” của Công ty.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao máy tính bảng cho các em học sinh Trường TH&THCS xã Mậu Đông, huyện Văn Yên.

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện trách nhiệm xã hội của cán bộ, công nhân viên ngành điện nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với thầy cô và học sinh Trường TH&THCS xã Mậu Đông, huyện Văn Yên trong công tác phòng, chống dịch cũng như  thiết thực hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiết bị học tập để các em không gián đoạn việc học trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.