Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chúc mừng Ngày truyền thống Công tác dân vận Đảng

Kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác Dân vận Đảng (15/10/1930-15/10/2021), sáng ngày 13/10, Đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy Khối và lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối đến chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái.

Đ/c Cao Xuân Chiểu- Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tặng hoa, chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Cao Xuân Chiểu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy, chúc Ban Dân vận sẽ đạt được những kết quả nổi bật góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy trong công tác phối hợp tuyên truyền, vận động… nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đức Hạnh