Đảng uỷ Khối triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng” năm 2024

Nhằm tuyên truyền, quán triệt về vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng đến cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, Đảng uỷ Khối đã triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng” năm 2024.   

Ban Tổ chức Cuộc thi họp để thống nhất nội dung và cách thức triển khai cuộc thi

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, lao động tại các chi, đảng bộ trong Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đoàn viên, hội viên thuộc các đoàn thể khối.

Nội dung thi tìm hiểu là các Quy định, Kết luận, Đề án, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, của tỉnh và của Đảng ủy Khối về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Cuộc thi được tổ theo hình thức trực tuyến, trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo tuần (04 tuần) trên mạng Internet tại địa chỉ website: http://danguykhoicqvadn.yenbai.gov.vn.

Thời gian tổ chức: Từ trung tuần tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2024. Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu nội dung các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của Đảng ủy Khối, các kiến thức liên quan đến chủ đề của Cuộc thi.

Đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi kết luận cuộc họp để chuẩn bị triển khai cuộc thi

Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00’ ngày thứ Hai và kết thúc vào 09h00’ ngày thứ Hai của tuần kế tiếp. Mỗi cá nhân được thi nhiều lần trong cuộc thi tuần nhưng tối đa không quá 30 lần/tuần. Người dự thi chỉ được công nhận 01 kết quả tốt nhất trong số các lần dự thi. Mỗi lần dự thi, người dự thi thực hiện bài trắc nghiệm với 20 câu hỏi, thời gian tối đa 20 phút.

Cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Đức Hậu

   

Bài viết mới nhất: